Cẩm Tiên – Tiếng Anh là đam mê của tôi

Ngày đăng bài: 20/01/2018 Lúc: 23:41 Tác giả: Trung tâm Ngoại Ngữ Parki Đà Nẵng.

Bạn Nguyễn Thị Cẩm Tiên cựu sinh viên Khóa 2013 trường Đại học Sư Phạm – Đại học Đà Nẵng là một tấm gương tiêu biểu cho tinh thần hiếu học. Thông qua bạn bè giới thiệu về chương trình đào tạo B1 Vstep ở trung tâm, Tiên cùng các bạn tự lập nhóm và đăng ký khóa học. Vì kì thi sắp cận kề, các bạn dồn sức học và ôn tập đúng một khóa 3 tháng. Trông suốt 3 tháng học, Tiên thể hiện là cô học trò chăm chỉ và luôn nắm bắt vận dụng ngay được các kiến thức giảng viên truyển đạt. Kết quả kì thi khảo sát năng lực tiếng Anh định hướng Vstep, Tiên không chỉ dừng lại ở mức điểm B1 mà bạn đã đạt ở mức điểm B2 – 6.0, đặc biệt với kĩ năng Viết 8.0.
Với nhận thức rằng trong thời kỳ hội nhập, tiếng Anh là công cụ giúp giới trẻ mở rộng cơ hội nghề nghiệp của mình hơn, nên Tiên đã tiếp tục đồng hành cùng Trung tâm để theo đuổi đam mê học tập tiếng Anh của mình. Sau khi tham gia tiếp khóa học luyện thi TOEIC 450-550+, bạn đã vượt qua kỳ thi ở đợt thi đầu tiên với số điểm 560. Xin chúc mừng thành tích của bạn Tiên.


Hiện bạn Tiên đang thử sức ở nhiều công việc khác nhau. Với bạn, trẻ thì phải năng động, phải trải nghiệm, nên bạn không ngại khó, luôn cố gắng để thể hiện mình, để chiến thắng chính bản thân mình.
Sang năm mới, Trung tâm chúc bạn Tiên với thành tích học tập tốt của mình, với tính cách điển mẫu của công dân thế hệ số, sẽ gặp thật nhiều may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống của mình.
Trung tâm ngoại ngữ PARKI cũng chúc cho các học viên của PARKI đạt thành tích cao trong học tập và luôn vui vẻ trong cuộc sống. Ngôi nhà chung PARKI sẽ luôn là nơi truyền cảm hứng học tiếng Anh cho tất cả học viên, chắp cánh cho những ước mơ trong tương lai của bạn thành hiện thực.

Bài viết liên quan

Quynh Huynh – Nữ tiếp viên hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam airlines

Quynh Huynh – Nữ tiếp viên hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam Vietnam airlines

Huỳnh Khánh Quỳnh đạt được tổng điểm 6.5, tương đương mức độ B2 Vstep theo quy định của Bộ Giáo dục Việt Nam.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PARKI - PARKI FOREIGN LANGUAGES CENTRE

Địa chỉ: 448/9 Trưng Nữ Vương, P. Hòa Thuận Đông, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0932555149

Email: giaoducparki@gmail.com